Ngày hội hiến máu với thông điệp Trao giọt máu hồng – Gieo hy vọng xanh

Ngày 29/11 vừa qua, đại diện Công đoàn hệ thống trường Pathway Tuệ Đức phối hợp Bệnh viện truyền máu huyết học TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện tại Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức – Cơ sở Bình An, TP.Thủ Đức.

Với thông điệp “Trao giọt máu hồng – Gieo Hy vọng xanh”, hoạt động hiến máu được tổ chức thường xuyên và trở thành một nét văn hóa rất riêng tại Pathway Tuệ Đức thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và đồng hành từ thầy cô giáo, nhân viên tại trường. 

Chương trình được diễn ra với tâm thế sẵn sàng, mong muốn được sẻ chia của thầy cô giáo và anh chị Pathway Tuệ Đức hy vọng sẽ góp một phần sức nhỏ cải thiện tình trạng thiếu máu trong công tác điều trị, cứu chữa bệnh nhân tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Sau chương trình, các thầy cô được nhận một phần quà nho nhỏ cùng chứng nhận hiến máu tình nguyện như một lời tri ân và tôn vinh nghĩa cử cao đẹp từ đội ngũ y bác sĩ gửi đến thầy cô và anh chị Pathway Tuệ Đức.

Công đoàn hệ thống trường Pathway Tuệ Đức mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng toàn thể thầy cô và anh chị trong toàn hệ thống để lan tỏa những hoạt động ý nghĩa với tinh thần Hòa hợp, Hiểu và Thương, đặc biệt hơn đó là sự Tử tế.

Hãy yêu thương nhiều hơn, hãy trao đi nhiều hơn, bởi cho đi chính là làm giàu cho tâm hồn và khiến cuộc sống mình trở nên ý nghĩa.

Ban biên tập Pathway Tuệ Đức
Nguyễn Sang, Đặng Hùng

  • Chia sẻ bài đăng này

Có liên quan Bài viết

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469