Lộ diện TOP 4 Ý TƯỞNG XUẤT SẮC NHẤT Mùa hội Ý tưởng Cải tiến 2023

Khởi động Năm học của sự Cải Tiến 2023 – 2024, bộ phận Văn hóa tự học Pathway Tuệ Đức đã phát động cuộc thi Mùa hội Ý tưởng Cải tiến 2023 dành cho toàn thể GV – CBNV tại tất cả các khối/phòng/ban.

Với chủ đề “Khai mở Tư Duy – Nâng tầm Trí Tuệ”, đây là cơ hội để các Thầy cô đóng góp những sáng kiến, ý tưởng độc đáo, mới lạ giúp Pathway Tuệ Đức không chỉ góp phần nâng cao hiệu suất công việc, chất lượng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ của Học sinh, Phụ huynh, GV – CBNV mà còn góp phần tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cho các Thầy cô giáo. Vòng sơ khảo của cuộc thi đã thu hút hơn 80 thí sinh tham dự cùng 37 ý tưởng Cải tiến tiềm năng và sáng tạo.

Sau 2 tháng ấp ủ với bao trăn trở về những vấn đề đang gặp phải, đến tư duy và đúc kết ra giải pháp tối ưu nhất, Top 8 ý tưởng tiềm năng nhất đã được chọn để bước tiếp vào vòng Bán kết Mùa hội Ý tưởng Cải tiến 2023 vào ngày 24/09/2023.

Vòng Bán kết Mùa hội diễn ra thành công với sự đầu tư vô cùng chỉn chu từ nội dung đến hình ảnh của các đội thi. Pathway Tuệ Đức chúc mừng các Thầy cô đã có sự bứt phá, vượt lên giới hạn của bản thân để mang đến những ý tưởng cải tiến đầy hứa hẹn với những phần trình bày và phản biện gay cấn cùng Hội đồng Giám khảo. Và Top 4 ý tưởng xuất sắc nhất đã có được tấm vé vào vòng chung kết.

Bên cạnh đó, Pathway Tuệ Đức cũng gửi lời tri ân chân thành đến những ý tưởng tiềm năng còn lại, sự nhiệt thành, tâm huyết của Thầy cô là động lực cho Ban tổ chức và truyền cảm hứng sâu sắc đến toàn thể GV – CBNV Pathway Tuệ Đức.

Không khí Mùa hội đang nóng hơn bao giờ hết, quý Thầy cô hãy cùng Pathway Tuệ Đức đón chờ Vòng Chung kết “Mùa hội Ý tưởng Cải tiến” năm học 2023 – 2024 vào tháng 11 này nhé!

Pathway Tuệ Đức không chỉ là môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động mà còn là sân chơi lành mạnh để các thầy cô có cơ hội thỏa sức sáng tạo và nâng tầm bản thân với các dự án, ý tưởng. Bạn đừng ngần ngại ứng tuyển ngay để khám phá bản thân và trở thành những người cộng sự đáng quý cùng chúng tôi kiến tạo Ngôi trường hạnh phúc nhé.