CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NGÀNH QUẢN LÝ GIÁO DỤC CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

Ngày 12/04/2024 vừa qua, Pathway Tuệ Đức hứng khởi đón tiếp đoàn sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh gồm 3 giảng viên kỳ cựu của khoa cùng 34 sinh viên năm nhất ngành Quản lý Giáo dục đến tham quan, trao đổi, chia sẻ định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cùng Pathway Tuệ Đức.

Khởi đầu chương trình, Thầy Tiết – Quản lý vận hành cụm Quận 12 của Pathway Tuệ Đức đã có phần chia sẻ đầy tâm huyết và sự khích lệ dành cho thế hệ trẻ, những thầy cô giáo, những nhà quản lý giáo dục để cùng Pathway Tuệ Đức tạo dựng thế hệ trẻ  biết sống, cống hiến vì cộng đồng trong tương lai.

Tiếp đến, các bạn có cơ hội hiểu hơn về tổng quan hệ thống trường, triết lý giáo dục 3 gốc rễ, những hoạt động trải nghiệm thú vị của Học sinh, GV-CBNV và những hoạt động Văn hoá đặc trưng chỉ có tại Pathway Tuệ Đức và các chính sách phúc lợi khi bạn tham gia kiến tập, thực tập hoặc trở thành cộng sự chính thức thông qua chia sẻ của thầy Sang – Trưởng bộ phận Tuyển dụng & Đào tạo Phát triển của hệ thống.

Bên cạnh đó, các bạn được thầy Luận – Hiệu trưởng Trung học Pathway Tuệ Đức chia sẻ những thông tin hữu ích về các chương trình học, các kĩ năng và chuyên môn, những điều thú vị của từng vị trí mà các bạn có thể theo đuổi trong tương lai. Để từ đó, các bạn có bức tranh rộng hơn về mục tiêu, định hướng nghề nghiệp và phấn đấu ngay trong giảng đường nhà trường.

Sau chương trình, các bạn được Thầy Hoàng Phi – Chuyên viên Tuyển dụng Pathway Tuệ Đức dẫn đi tham quan cơ sở vật chất, không khí lớp học.

Tin chắc rằng, chương trình sẽ là một bước ngoặt nhỏ nhưng giá trị lớn đến các bạn sinh viên, giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành học bản thân đang theo đuổi và cũng là cơ hội tuyệt vời để khởi đầu cho sự kết nối và hợp tác sâu rộng hơn giữa Pathway Tuệ Đức và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới.

Đừng ngừng ngại gia nhập hệ thống trường Pathway Tuệ Đức để được trải nghiệm sâu sắc hơn các giá trị mà Pathway Tuệ Đức luôn đã – đang và nỗ lực hướng đến trong hành trình xây dựng Ngôi trường Hạnh phúc.