Tiểu học Pathway Tuệ Đức tặng 17 suất học bổng cho học sinh khó khăn

Vừa qua, đại diện công đoàn đã phối hợp cùng giáo viên, phụ huynh và học sinh khối Tiểu học Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức đã tổ chức buổi thăm hỏi và trao 17 suất học bổng cho học sinh khó khăn tại phường 18, quận 4.

Vượt lên trên giá trị vật chất, những phần học bổng này xuất phát từ tấm lòng của phụ huynh khối Tiểu học, đặc biệt là từ nỗ lực của hơn 2000 học sinh trong giải chạy “Bước chạy Hòa hợp” – được tổ chức cuối học kỳ I tại sân vận động Thống Nhất.

Biết bao những bước chân nghị lực của các em lớp 1 với cự ly 1500m cho đến anh chị lớn hơn của khối Tiểu học cần hoàn thành cự ly 3000m; cùng sự đồng hành của thầy cô giáo và phụ huynh trong giải chạy, nay đã trở thành món quà yêu thương cổ vũ tinh thần vượt khó của những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.