Viết tiếp hành trình trồng người Pathway Tuệ Đức

SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH CÂU CHUYỆN TRƯỜNG TÔI QUYỂN 2: VIẾT TIẾP HÀNH TRÌNH TRỒNG NGƯỜI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, ngoài những chương trình đổi mới hấp dẫn, Pathway Tuệ Đức còn ra mắt quyển sách Câu chuyện Trường tôi 2 như một món quà dành tặng đến Thầy Cô giáo.

Những trang sách là lời kể lại thật sống động và đầy cảm xúc về hành trình “Trồng người” nhiều gian nan và không ít thách thức. Nhưng chặng đường ấy không hề đơn độc khi chúng ta luôn đồng hành cùng nhau.

Những câu chuyện xuất hiện trong quyển sách này xuất phát từ nhiều thầy cô thuộc các vị trí, công việc khác nhau và cùng nhau chứng kiến hành trình đã qua của Pathway Tuệ Đức với rất nhiều chuyển biến cải tiến để vững vàng với hành trình giáo dục nhân cách cho thế hệ tương lai.

Bên cạnh những tâm sự riêng về hoài bão, lý tưởng sống và sự thay đổi tích cực của các Thầy Cô khi gắn bó với Pathway, người đọc sẽ tìm thấy những “điểm chạm” cảm xúc chân thật nhất về câu chuyện lớn của một tập thể gắn kết, “cùng đi như một dòng sông” với bao nỗ lực để kiến tạo nên Pathway tròn đầy, vững vàng hơn trong sự nghiệp trồng người như ngày hôm nay.

Chắc chắn, với những Thầy Cô đang miệt mài gieo mầm xanh tri thức dưới mái trường Pathway Tuệ Đức hay những Thầy Cô vừa bén duyên với ngôi trường hạnh phúc này, từng trang sách sẽ là nguồn cảm hứng, động lực để tiếp tục giữ ngọn lửa nghề, đồng lòng hướng về mục tiêu chung trên hành trình lan tỏa giá trị Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực cho thế hệ tương lai.

Pathway Tuệ Đức tự hào là môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và năng động với những hoạt động đào tạo, gắn kết, phát triển Thân – Tâm – Trí. Hãy gia nhập Pathway Tuệ Đức cùng chúng tôi kiến tạo Ngôi trường hạnh phúc.