Gần 100 giáo viên Pathway Tuệ Đức, Pathway Academy thảo luận về “ĐÀO TẠO NHÂN CÁCH” cùng chuyên gia từ Mỹ

“Giáo dục ở tương lai, chính là giáo dục nhân cách, nuôi dưỡng sự vị tha…” đó chính là một trong những động lực cho sự ra đời của quyển sách “Đào tạo nhân cách – Phillips Exeter Academy” – Bí quyết bồi dưỡng Top 1% nhân tài sáng tạo của Phillips Exeter Academy – trường học ưu tú nhất thế giới do Harvard bình chọn.

Chiều ngày 18/12 vừa qua, gần 100 thầy cô, CBNV Pathway Tuệ Đức, Pathway Academy đã có cơ hội giao lưu với 2 vị diễn giả nổi tiếng, đồng thời cũng là tác giả của cuốn sách trên để hiểu hơn về đào tạo nhân cách – cũng là định hướng giáo dục mà Pathway đã theo đuổi trong suốt gần 10 năm thành lập trường.

Tại buổi talk show, thầy cô Pathway đã cùng Giáo sư, Tiến sĩ Yoojin Choi và Giáo sư, Tiến sĩ Jae Hyeok Jang trao đổi về các nội dung: Bàn tròn thảo luận Harkness – phương pháp giáo dục nhân cách, đang được thực hiện hằng ngày tại Phillips Exeter Academy – ngôi trường danh giá tiêu biểu nhất nước Mỹ; Tử tế và kiến thức; Những gì điểm số không mang đến; Con người trong thế giới AI và thật tuyệt vời mọi thứ đều được gói gọn thông qua quyển sách Đào tạo Nhân cách mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu.

Từ đó, thầy cô có thêm góc nhìn mới, hiểu thêm phương pháp đào tạo nhân cách đang được thực hiện tại các trường học phương Tây, cụ thể là nước Mỹ như thế nào… để ứng dụng vào ươm mầm nhân cách tại Pathway.

Lựa chọn sứ mệnh ươm mầm nhân cách cho các thế hệ học trò, Pathway nói chung và mỗi thầy cô ở Ngôi trường hạnh phúc nói riêng luôn ý thức và tự nhắc nhở đó là một hành trình dài không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cấp kỹ năng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, lan tỏa và truyền cảm hứng đến học sinh.

Cộng sự ơi, bạn ở đâu? Pathway Tuệ Đức luôn chào đón bạn tại Ngôi trường hạnh phúc. Hãy tham gia ngay với chúng tôi để cùng nhau phát triển, cùng nhau ươm mầm những thế hệ tương lai nhé.