3 ngày 2 đêm rèn mình cùng Winter Camp 2022

Ngày 2, 3, 4 tháng 12 vừa qua, Khối Kỹ năng của Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức đã tổ chức thành công chương trình rèn luyện Winter Camp với chủ đề “Chiến binh mùa Đông” dành cho 108 giáo viên thuộc 7 Bộ môn Kỹ năng trên toàn hệ thống tại Hồ Bà Hào – Chiến khu D, Đồng Nai.

Dù công tác chuyên ở bộ môn nào, mỗi thầy cô đều phải vượt qua 7 trạm thử thách đặc thù, bao gồm trạm Võ thuật, Bơi – lặn, Rèn luyện quân đội, Sinh tồn, Mỹ thuật,  Âm nhạc và Giáo dục cảm xúc. 

Hành quân vượt 17km đường rừng, nấu ăn trong rừng, tải thương đồng đội và những thử thách liên tiếp trong 3 ngày bứt phá giới hạn đã giúp mỗi thầy cô vượt ngưỡng, rèn bản lĩnh… và tích lũy vô vàn trải nghiệm hữu ích. Mỗi một bước chân của thầy cô đều mang sức mạnh vì tập thể, vì sự nghiệp gieo mầm xanh cho những thế hệ có đủ: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. 

Rèn luyện cùng nhau có những thầy cô là “lính mới” đều nhận được sự động viên, nâng đỡ của các thầy cô còn lại để vượt qua các trạm thử thách,… Đó chính là những hình ảnh thật đẹp của tình đồng đội. Qua đó, các thầy cô thêm gắn kết, mở lòng để hiểu công việc của nhau, sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ cùng nhau khi về Trường.  

Khi đã sẵn sàng với tâm thế của một chiến binh, không có khó khăn, trở ngại nào là không thể vượt qua, những “chiến binh” giáo viên của Pathway Tuệ Đức đã đồng lòng cùng nhau chinh phục thử thách bởi vì: 

Tinh thần này không chỉ thấm nhuần trong tập thể giáo viên, mà còn được lan tỏa đến mỗi học sinh ở Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức.

Sau những giờ rèn luyện căng thẳng, thầy cô đã có những giây phút lắng đọng với những cái nắm tay thật chặt, những cái ôm như thay lời cảm ơn trong đêm nhạc “Xuân Chiến khu D” vì đã không một ai bỏ cuộc để cùng nhau vượt qua tất cả. 

Từ sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi am hiểu địa hình và tinh thần rèn mình trước khi rèn người đã được thể hiện trong Winter Camp 2022, tin rằng thầy cô đã sẵn sàng để đồng hành tốt nhất cùng ba mẹ và con với Parents Camp và Tết trưởng thành sắp tới.

Cộng sự thân mến,..còn chần chờ gì nữa,…hãy gia nhập vào hệ thống Pathway Tuệ Đức và cùng nhau trở thành những chiến binh mạnh mẽ nhé. 

  • Chia sẻ bài đăng này

Có liên quan Bài viết

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469