Giáng sinh đặc biệt tại Ngôi trường Hạnh phúc Pathway Tuệ Đức

Tháng 12/2023 vừa qua, không khí lễ hội Giáng sinh đang rộn ràng khắp mọi nơi, len lỏi vào từng Văn phòng và cơ sở, chắc hẳn ai cũng háo hức chờ đón lễ hội đặc biệt này. Sân trường và lớp học của các cơ sở hệ thống Pathway lại rộn ràng, lung linh hơn bao giờ hết vì các thầy cô và trò cùng nhau trang trí các góc thật dễ thương với cây thông, ông già Noel, những chú tuần lộc…

Hòa chung niềm hứng khởi này, để tăng sự gắn kết và ghi dấu những kỷ niệm đẹp của thầy cô & anh chị đang làm việc tại hệ thống Pathway. Khối QTNNL đã tổ chức hoạt động HÒA NHỊP GIÁNG SINH toàn hệ thống Pathway Tuệ Đức từ ngày 20/12/2023 đến hết ngày 25/12/2023.

Chỉ vài ngày sau đó, Hoà nhịp Giáng sinh thu hút được 13 bài dự thi đến từ các cơ sở và Văn phòng Pathway Tuệ Đức trung tâm với những bức ảnh xinh lung linh và chứa đựng đong đầy sự tự hào và niềm hạnh phúc của tất cả thầy cô & anh chị Pathway Tuệ Đức bên cạnh những người cộng sự trân quý.

BTC đã post những những bức ảnh dự thi kèm lời bình hớm hỉnh đến từ chủ nhân các bức ảnh thông qua Fanpage Pathway School Career để thầy cô cùng nhau lưu trữ những kỷ niệm đẹp tại Pathway và lan tỏa không khí giáng sinh đến cộng đồng thầy cô giáo Hạnh phúc.

Sau những ngày hồi hộp chờ đợi chúng ta đã tìm thấy TOP 3 được yêu thích nhất Minigame HÒA NHỊP GIÁNG SINH tại Hệ thống Pathway. Bên cạnh đó vì tinh thần tích cực và sự nhiệt huyết tham gia chương trình của các Văn phòng, Cơ sở, BTC xin trân trọng mở rộng giải thưởng và trao giải BỨT PHÁ dành cho 2 đơn vị Mầm non Cơ sở Tân Thới Nhất 17 & Phòng HĐCM Tiếng Anh.

Một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng và hoan nghênh sự gắn kết từ các Cơ sở và Văn phòng của Hệ thống Pathway.

Chúc toàn thể quý thầy cô và anh chị một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc. BTC Minigame Hệ thống hẹn gặp lại quý thầy cô và anh chị vào chương trình tiếp theo.

Cộng sự ơi, bạn ở đâu? Pathway Tuệ Đức luôn chào đón bạn tại Ngôi trường hạnh phúc. Hãy tham gia ngay với chúng tôi để cùng nhau phát triển, cùng nhau ươm mầm những thế hệ tương lai nhé.

Merry Christmas

Yêu thương và trân trọng,

Khối Quản trị Nguồn nhân lực hệ thống Pathway.